จากออมสิน สำหรับผู้มีสมุดบัญชี ของขวัญ 500

ของขวัญ 500 จากออมสิน สำหรับผู้มีบัญชี

สวัสดีครับวันนี้ทางเว็บเราแนะนำข่าวสารข้อมูลจากธนาคารออมสินมาฝากทุกคนนะครับหน้ากากใครได้เป็นลูกค้าของออมสินหรือเคยกู้ธนาคารกับ

ออมสินก็จะรู้ดีอยู่แล้วว่าออมสินได้เปิดฉลองครบรอบ 108 ปีในการก่อตั้งจดทะเบียนธนาคารออมสินหวย ออมสินได้แจกของขวัญมูลค่า 500

บาทจากธนาคารออมสินให้กับลูกค้าของตนที่บัญชีกับออมสินหรือใครที่เปิดบัญชีกับธนาคารโดยตรงการกู้เงินธนาคารก็สามารถลุ้นรับของขวัญ

จากทางธนาคารได้และได้แลกของขวัญมูลค่า 500 บาทให้กับบุตร

คนที่เกิดวันที่ 1 เมษายนหรือจะมอบเป็นกระปุกออมสินธนภพรองหรือทุนให้กับเด็กทุกวันที่ 1 เมษายน 2554 ส่วนคนที่สนใจสามารถดูวิธีการรับกิ๊ฟเซตมูลค่า 500 บาทกระเพรา

รวมถึงได้ที่รายละเอียดธนาคารออมสินฉลองครบรอบ 100 ปีในการก่อตั้งธนาคารสำหรับวันที่ 1วันที่ 1 เมษายนส่วนรายละเอียดการจ่ายเงิน 500 บาทจากธนาคารออมสินข้อมูล

ดังนี้ทางธนาคารจะทำการจัดงานให้​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​คนละ 500 บาทให้กับเด็กที่เกิดในวันที่ 1 เมษายนของทุกปีแต่เป็นลูกค้ากับทางธนาคารหรือเปิดบัญชีเพื่อกู้สินเชื่อต่างๆของธนาคารสำหรับบิดา

หรือมารดาของบุตรที่จะทำการขอรับทุนให้ทำการถ่ายสำเนาใบรับรองหมดเธอสุดที่รักของลูกมาเพื่อรับเงินฝากเข้าบัญชีของผู้เยาว์ 500 บาททางธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในเปลี่ยนแปลง

ข้อมูลให้กฎเกณฑ์ต่างๆส่วนใครที่สนใจกระปุกออมสิน 108ปีก็สามารถทำได้เพียงแค่เปิดบัญชีกับทางออมสิน500บาทก็เธอรับของขวัญเป็นกระปุกออมสินฉลองครบรอบ108ปีได้แล้วครับ